Xu hướng tổ chức tiệc cuối năm

Họp lớp, liên hoan, tiệc gia đình, tổng kết công ty… càng về cuối năm nhu cầu tổ chức lại càng trở nên sôi động. Tuy nhiên, khác với mọi năm, xu hướng tổ chức tiệc năm 2021 cũng có những thay đổi nhất định. Những bữa tiệc với quy mô lên tới vài trăm người, tổ chức ở ngoại thành hay trong hội trường lớn đã được thay thế bằng những địa điểm trong nội thành, có không gian mở thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên nhiên như các nhà hàng xanh, khu du lịch sinh thái...Không chỉ mang đến không khí trong lành, xanh mát, cảm giác tự do thoải mái mà đây cũng chính là một background trang trí lý tưởng, giúp chủ nhân của bữa tiệc tiết kiệm “chi phí” decor.

Quy mô tổ chức tiệc cũng được gói gọn vừa và nhỏ, khách mời là những người thân trong gia đình, đồng nghiệp trong công ty... Sở dĩ lại có sự “dịch chuyển” như vậy vì những ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh đã khiến con người thay đổi cả về trong suy nghĩ, hành động: Biết trân quý sức khỏe, tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp và cũng khiến con người sống nội tâm hơn, sâu sắc hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Là đơn vị dẫn đầu xu hướng mang không gian xanh đến những bữa tiệc, với diện tích rộng lên tới 5000m2; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; Thực đơn đa dạng phong phú, Công Viên Nhỏ là lựa chọn hoàn hảo để tổ chức tiệc cuối năm. Nếu bạn cũng đang lên kế cho chương trình tổng kết, tiệc gia đình (sinh nhật, báo hỷ...), hãy liên hệ với Công Viên Nhỏ để được tư vấn chi tiết. Công Viên Nhỏ luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ quý khách!

 

Liên hệ: 0903406363| 02437101515 |0968 03 6866 | 093 632 6363

--------------------------------------------------

TỔ HỢP CÔNG VIÊN NHỎ

Địa chỉ: số 36/76 - An Dương - Tây Hồ - Hà Nội

Email: tohopcongviennho@gmail.com |sales-cvn@flamingogroup.vn 

Fanpage: www.facebook.com/tohopcongviennho