Sự kiện đang diễn ra: Trọn vị Tết xưa

Chợt nhận ra Tết đã rất gần, mang theo những phong vị Tết quê nhà từ những ngày xa xưa. Có ai còn nhớ mùi của Tết ẩn trong góc bếp củi bập bùng; Trong mùi thơm thoang thoảng của gạo nếp quyện thịt mỡ, hạt tiêu dưới những lớp lá dong xanh ngắt; Trong tiếng cười giòn tan, thích thú của đám trẻ nhỏ khi được ba mẹ gói cho những chiếc bánh tí hon…Tết xưa đơn giản và bình dị vậy thôi nhưng khiến bao nhiêu người phải khắc khoải nhớ về.

Dành cho những người yêu những điều “xưa cũ”, Tổ hợp Công Viên Nhỏ đã tái tạo không gian Tết Việt - Nơi bạn có thể trải nghiệm và cảm nhận được bằng tất cả các giác quan hương vị của Tết:

Trải nghiệm bằng thị giác: Hình ảnh thân quen, chân thực nhất của làng quê Bắc Bộ hiện lên rõ nét hơn bao giờ hết với nhà mái ngói đỏ ba gian; Đôi câu đối đỏ; Điểm tô bằng những khóm cúc vạn thọ cành đào đỏ thắm trước hiên nhà; Một khoảng sân rộng có chõng tre, lá dong, gạo nếp, với nồi bánh chưng lửa đang cháy bập bùng..

Trải nghiệm bằng xúc giác: Không chỉ là “ngắm”, không chỉ là cầm, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động như tự tay gói bánh chưng, trông bánh chưng… Những chiếc bánh chưng có thể không vuông thành, sắc cạnh như các nghệ nhân nhưng được “tự tay” gói gém hương vị Tết sẽ là một trải nghiệm thú vị và khó quên

Trải nghiệm bằng Khứu giác: “Ăn Tết sớm” với thực đơn chuẩn vị Tết cổ truyền lúc nào cũng sẽ là ngon nhất. Menu Tết Việt tại Công Viên Nhỏ với đầy đủ bánh chưng, thịt nấu đông, giò xào…đã sẵn sàng phục vụ quý khách

Tết bao nhiêu năm vẫn vậy, không thay đổi, vẫn mặn nồng, ấm áp và đong đầy yêu thương. Nào đâu phải Tết nhạt đi, nào chỉ mình cứ lên để rời xa, để không khí nguôi đi những tiếng cười, để mùi vị Tết lùi dần vào dĩ vãng. Vậy tại sao trong những ngày cuối năm này không dành thời gian để tận hưởng không khí Tết xưa nhưng chưa mất ngay tại Công Viên Nhỏ. Chương trình trọn vị Tết Việt sẽ được diễn ra tại Công Viên Nhỏ từ ngày Mùng 8 tháng chạp (20.1.2021)

Giới thiệu mâm cơm truyền thống Tết xưa

Khách trải nghiệm hoạt động gói bánh chưng

Cuộc thi gói bánh chưng

Khách khoe thành quả khi gói bánh chưng

Khách thích thú check in không gian Tết xưa tại Công Viên Nhỏ

 

Liên hệ: 0903406363| 02437101515 |0968 03 6866 | 093 632 6363

--------------------------------------------------

TỔ HỢP CÔNG VIÊN NHỎ

Địa chỉ: số 36/76 - An Dương - Tây Hồ - Hà Nội

Email: tohopcongviennho@gmail.com |sales-cvn@flamingogroup.vn 

Fanpage: www.facebook.com/tohopcongviennho