Mùa đông năm nay
Ai không đi xa được
Ai còn dở dang công việc
Ai vẫn đang lâng lâng cảm xúc khi ngắm lại những bức ảnh mùa vàng
Ai còn đang nhớ rừng, nhớ núi, nhớ những điệu khèn chơi vơi
Ai còn đang nhớ hương vị thơm thơm, bùi bùi của cá suối nướng; Vị giòn ngon của gà ri bản; Vị thanh mát của rau cải mèo, vị ngọt từ nước mềm từ thịt của thắng cố…
Tất cả những phong vị đó, quý khách đều có thể tìm thấy khi thưởng thực ẩm thực tại Công Viên Nhỏ trong tuần lễ “Nhớ phong vị Tây Bắc” được tổ chức từ thứ 6 – chủ nhật hàng tuần. Mỗi thực khách đến với Công Viên Nhỏ đều có thể tìm thấy một món ăn Tây Bắc phù hợp với khẩu vị của mình. Từ những món ăn đặc trưng truyền thống: Cá suối nướng, trám om, măng đắng, thắng cố … cho đến những món ăn đã được “biến hóa” như Lẩu Tây Bắc với hơn 68 món nhúng như bò, gà ri bản, cải mèo, rau tập tàng, rau dớn…. Toàn bộ nguyên liệu đều là chuẩn vùng cao, nhập trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon; Đầu bếp là các nghệ nhân Tây Bắc hoặc đầu bếp Công Viên Nhỏ đã có kinh nghiệm 3 – 5 năm thực địa, “cắm bản”. Đó cũng là điểm nhấn, tạo nên sự khác biệt cho tuần lễ ẩm thực Tây Bắc. Hãy cùng đón đợi!
Liên hệ: 0968 03 6866 | 033.506.8288
--------------------------------------------------
TỔ HỢP CÔNG VIÊN NHỎ
Địa chỉ: số 36/76 - An Dương - Tây Hồ - Hà Nội
Email: tohopcongviennho@gmail.com |sales-cvn@flamingogroup.vn
Fanpage: www.facebook.com/tohopcongviennho