Sơ khảo Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 diễn ra tại Công Viên Nhỏ

Là một trong những sự kiện được mong chờ, cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không chỉ tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ của người phụ nữ mà còn nhằm quảng bá vẻ đẹp, sức hấp dẫn của du lịch Việt Nam.

Chủ đề của cuộc thi năm nay là “Âm thanh của Trái Đất” (Sound Of The Earth) với ý nghĩa trân trọng, gìn giữ màu xanh thiên nhiên, di sản nhân loại. Do vậy, các địa điểm tổ chức cuộc thi được Ban Tổ Chức lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo yếu tố: Không gian rộng, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên. Với vị trí đắc địa, diện tích rộng hơn 5000m2, Tổ hợp Công Viên Nhỏ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất từ Ban Tổ Chức và vinh dự được lựa chọn là địa điểm diễn diễn ra vòng thi sơ khảo “Hoa khôi Du lịch Việt Nam” .

Vào sáng ngày 23/10, trong tiết trời thu dịu mát đặc trưng của Hà Nội, hơn 100 thí sinh đã có mặt tại Tổ hợp Công Viên Nhỏ để trải qua các phần thi nhân trắc học, studio, trình diễn catwalk… Không gian xanh mát, bao phủ bởi bạt ngàn cỏ cây hoa lá không chỉ giúp thí sinh thoải mái, tự tin hơn, giảm tải áp lực mà còn làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Hãy cùng ngắm nhìn những “cô gái chân dài” khoe sắc tại Công Viên Nhỏ nhé:

Hội đồng Ban Giám Khảo chụp ảnh với dàn thí sinh

Không gian xanh mát mang đến tâm trạng thoải mái cho các thí sinh

Thí sinh thưởng thức ẩm thực tại Công Viên Nhỏ

Thí sinh tràn đầy hứng khởi khi được chụp ảnh, check in tại Công Viên Nhỏ

 

 

Liên hệ: 02437101515  | 0903406363 |0968 03 6866 | 093 632 6363

--------------------------------------------------

TỔ HỢP CÔNG VIÊN NHỎ

Địa chỉ: số 36/76 - An Dương - Tây Hồ - Hà Nội

Email: tohopcongviennho@gmail.com |sales-cvn@flamingogroup.vn 

Fanpage: www.facebook.com/tohopcongviennho